info@entersoft.com.vn


Giới thiệu hệ thống nhà thuốc tư vấn bán hàng online I-pharmacy

Là hệ thống nhà thuốc có mặt tại khắp các tỉnh thành, nhưng chủ yếu là tư vấn và bán thuốc theo phương thức online trên cơ sở tuân thủ luật và các qui định kinh doanh ngành Dược nhưng phục vụ tốt hơn nhu cầu được tiếp cận thuốc phòng và điều trị bệnh của tất cả bệnh nhân cả nước với chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý và giao hàng miễn phí, nhanh chóng, tiện lợi, đến tận tay người dùng.

Mục tiêu của nhà thuốc tư vấn bán hàng online I-pharmacy

Khi đại dịch Covid ập đến vào đầu năm 2020, Chính phủ và người dân Việt Nam nói riêng, thế giới nói chung, không được chuẩn bị. Thời gian đầu, nhiều nơi, nhiều cơ quan, nhiều người trên thế giới có phần chủ quan, lúng túng, chưa ý thức được sự nguy hiểm chết người của Virus Sar-Covi 2, chưa có kinh nghiệm trong việc phòng tránh và điều trị hiệu quả.

Đại dịch COVID-19 gây ra khủng hoảng sức khỏe cộng đồng, khủng hoảng kinh tế và sinh kế, hiện nay nhiều nền kinh tế lớn đang rơi vào suy thoái nghiêm trọng.  Mức độ nghiêm trọng đã vượt xa khủng hoảng tài chính 2008, thậm chí vượt cả Đại suy thoái vào những năm 1930. Tất cả các chuyên gia kinh tế thế giới đều thống nhất rằng, kinh tế toàn cầu sau đại dịch sẽ rất khác so với trước đây, khủng hoảng kinh tế xã hội nghiêm trọng sẽ gây ra hàng loạt bất ổn trong kinh doanh và bất ổn trong xã hội, làm tăng biến đổi địa chính trị, gia tăng đói nghèo, thay đổi thói quen của rất nhiều người trên thế giới. Đặc biệt là mua sắm online, ngay cả với dược phẩm, nhu cầu tiếp cận thuốc điều trị tăng cao trong đại dịch, nhưng khả năng đáp ứng giảm đi do đứt gãy chuỗi cung ứng, do các biện pháp giãn cách xã hội. Theo các chuyên gia nhận định, thế giới sẽ rất khác sau đại dịch.

Tại Việt Nam, nhiều loại thuốc không còn đủ để cung ứng cho bệnh nhân, do giá cả tăng cao và do thiếu nguyên liệu cho sản xuất.

Trước tình hình đó, I-pharmacy ra đời với mong muốn cung cấp các tư vấn sức khỏe, tư vấn sử dụng thuốc an toàn, hiệu quả, hợp lý qua điện thoại hoặc bằng phương thức online. Làm thay đổi thói quen mua thuốc và các sản phẩm tiêu dùng khác, giúp tăng khả năng tiếp cận thuốc của người bệnh, giảm chi phí và thời gian mua thuốc, thậm chí có thể đổi trả nếu mua rồi mà không cần dùng.

Với hàng trăm sản phẩm được giới thiệu và bán trên website i-pharmacy.com và hàng ngàn sản phẩm khác được bán trực tiếp tại hệ thống nhà thuốc cộng tác với I-pharmacy, nhà thuốc I-pharmacy đảm bảo cung cấp đầy đủ các mặt hàng dược phẩm như:

 1. Các loại thuốc (thuốc nội và thuốc ngoại nhập)
 2. Thực phẩm chức năng: đa số được nhập khẩu từ nước ngoài như: Mỹ, Úc, Pháp, Đan Mạch,…
 3. Sữa dinh dưỡng
 4. Mỹ phẩm
 5. Dụng cụ Y Khoa
 6. Các sản phẩm chăm sóc cơ thể
 7. Sản phẩm tiêu dùng khác

Tầm nhìn, sứ mệnh

Phục vụ sức khỏe cộng đồng với chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý, giao hàng tận tay người bệnh mọi lúc, mọi nơi.

Phương hướng phát triển

Trong tương lai, nhà thuốc I-pharmacy phấn đấu Xây dựng hệ thống Nhà Thuốc Tây với phương thức tư vấn bán hàng online phủ khắp các vùng miền trên cả nước, hoạt động theo đúng tiêu chuẩn GPP và các qui định mới nhất trong ngành Dược, nhằm phục vụ tốt nhất cho sức khỏe nhân dân cả nước, và hướng ra các nước xung quanh.

Ưu điểm nổi bật

Có 6 điểm khác biệt mà chỉ nhà thuốc I-pharmacy mới mang đến cho bạn đầy đủ nhất, cụ thể như sau:

 1. Là nhà thuốc chính hãng

Hệ thống nhà thuốc I-pharmacy sở hữu danh mục thuốc chính hãng vừa đa dạng, phong phú lại vừa chuyên sâu.

 1. Được mua lẻ với giá sỉ

Cam kết sản phẩm đúng chất lượng với giá niêm yết thấp hơn so với thị trường chung, tương đương với giá bán sỉ.

 1. Có dược sĩ tư vấn tại chỗ hoặc qua đường dây nóng và qua các phương tiện liên lạc khác như Zalo, Facebook, Yahoo messenger 24/7, …

Chuyên nghiệp hơn, đội ngũ dược sĩ I-pharmacy với kinh nghiệm và chuyên môn cao luôn chú trọng tư vấn cho khách hàng với tiêu chí 4 đúng: đúng thuốc, đúng liều, đúng cách và đúng giá.

 1. Đổi trả nguyên giá trong vòng 30 ngày sau khi mua

Chỉ cần đọc SĐT hoặc giữ lại hóa đơn mua hàng, bạn sẽ được đổi trả sản phẩm hoặc hoàn lại tiền đã mua trong vòng 30 ngày bạn, kể cả lý do thuốc đã mua dùng không hết hoặc bác sĩ đổi toa.

 1. Giao hàng tận nơi, miễn phí

I-pharmacy sẽ giao hàng tận nơi trong khu vực Tp.HCM với tốc độ cực nhanh và chuyển hàng đến tận nhà tại các tỉnh thành khác.

 1. Thanh toán linh hoạt

Khách hàng có thể thanh toán trực tiếp tại nhà thuốc, thanh toán qua chuyển khoản, thanh toán qua các ứng dụng thanh toán điện tử như: I-pay, Momo, … hoặc thanh toán trực tiếp tại nhà khi nhận hàng.

 

Với Nhà Thuốc I-pharmacy, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng về chất lượng, giá cả và tính hợp lý khi sử dụng sản phẩm. Đội ngũ bác sĩ, dược sĩ chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cho mọi người.

Hỗ trợ trực tuyến