info@entersoft.com.vn

Không chỉ có công dụng tăng miễn dịch, khỏe đề kháng, phòng cảm cúm, các chuyên gia còn phát hiện ra vitamin C sở hữu nhiều lợi ích bất ngờ đối với cơ thể không phải ai cũng biết.

07-2022 08:50

Không chỉ có công dụng tăng miễn dịch, khỏe đề kháng, phòng cảm cúm, các chuyên gia còn phát hiện ra vitamin C sở hữu nhiều lợi ích bất ngờ đối với cơ thể không phải ai cũng biết. 

Nằm trong top đầu những hoạt chất chống oxy hóa mạnh mẽ trong tự nhiên, vitamin C có mặt trong hầu hết tủ thuốc mỗi gia đình như một người bạn đồng hành, giúp chúng ta tăng cường sức khỏe. Các chuyên gia đã khám phá ra nhiều công dụng cực kỳ sáng giá của vitamin C ta không thể ngờ đến như:

Mục lục

Khỏe đề kháng, phòng bệnh từ gốc:

Vitamin C khuyến khích sản xuất các tế bào bạch cầu là lympho và phagocytes, giúp bảo vệ cơ thể chống lại nhiễm trùng. Vitamin C giúp các tế bào bạch cầu này hoạt động hiệu quả hơn, bảo vệ chúng khỏi bị hư hại bởi các phân tử có khả năng gây hại, chẳng hạn như các gốc tự do.

Tăng cường miễn dịch: 

Vitamin C cần thiết cho các tế bào miễn dịch (Tế bào T và bạch cầu), từ đó làm mạnh chức năng hệ miễn dịch, làm tăng phản ứng dị ứng. Khoa học đã chứng minh, khi bổ sung vitamin C cho cơ thể, nó sẽ lập tức hỗ trợ sản xuất Interferon – loại protein chống lại tác nhân gây bệnh, làm suy yếu các vi khuẩn gây hại, từ đó hệ miễn dịch được phục hồi, giúp cơ thể giảm các triệu chứng ho, sốt.

Giảm nguy cơ cảm lạnh, cảm cúm: 

Vitamin C hỗ trợ gia tăng hiệu quả của kháng thể và hoạt động của hệ miễn dịch, giảm bớt mức độ nghiêm trọng và rút ngắn thời gian cơ thể bị nhiễm lạnh, giúp hồi phục sức khỏe nhanh sau bệnh.

Giảm stress, tăng năng lượng mỗi ngày:

Vitamin C giúp tổng hợp các chất dẫn truyền thần kinh, ngăn ngừa sản xuất Cortisol – hoocmon được sinh ra khi ta gặp áp lực, từ đó giúp cơ thể giảm tải căng thẳng, tăng cường năng lượng.

Khả năng chống oxy hóa cao: 

Với khả năng chống oxy hóa mạnh mẽ, vitamin C giúp thải độc tố, loại bỏ tế bào hư tổn ra khỏi cơ thể, dọn dẹp các gốc tự do, làm giảm độc tính của thuốc và chuyển hóa các phần tử độc thành dạng có thể đào thải qua nước tiểu.

Cách bổ sung vitamin C đáp ứng đủ nhu cầu cho cơ thể

Cơ thể chúng ta không thể tự tổng hợp được vitamin C, thế nên thông thường mọi người hay chọn cách bổ sung vitamin C qua rau củ, quả, trái cây. Tuy nhiên, thực tế vitamin C sẽ bị hao hụt đáng kể trong quá trình chế biến, nấu nướng hay thậm chí tiếp xúc dưới ánh mặt trời. Lượng Vitamin C để hấp thụ không còn lại là bao.

Cách thông minh và tiện lợi để nạp vitamin C trọn vẹn, không sợ hao hụt, đảm bảo nhu cầu cần thiết cho cơ thể mỗi ngày là sử dụng viên uống vitamin C 1000mg. Một viên vitamin C 1000mg tương đương hơn 2 kí cam, gần bằng 51 quả chanh, 11 quả ổi. Liều cao 1000mg cung cấp đủ vitamin C hàng ngày để xây dựng hàng rào đề kháng vững chắc, chống lại bệnh tật.

Vitamin C 1000mg với 2 định dạng 60% Muối Ascorbate và 40% Acid Ascorbic giúp giảm kích ứng dạ dày hơn so với dạng sủi, viên nén trơn, dễ uống, an tâm khi sử dụng lâu dài. Kết hợp với Bioflavonoids, Rutin, Hesperidin (chất chống oxy hóa thiên nhiên) giúp hấp thu tối ưu và tăng cường hiệu quả vitamin C. Không có chất làm ngọt nhân tạo, phù hợp cho cả gia đình

Mỗi ngày uống 1 viên vitamin C 1000mg liên tục trong vòng 30 ngày, sau đó ngưng 15 ngày rồi lại sử dụng tiếp.

Ngoài ra, vitamin C Yummy Gummyz là vitamin C dạng kẹo dẻo dành cho trẻ em từ 2 tuổi được các phụ huynh rất tin dùng và đánh giá cao. Vitamin C Yummy Gummyz cung cấp toàn bộ nhu cầu vitamin C mỗi ngày cho bé nhằm tăng cường sức đề kháng, phòng ngừa cảm lạnh, cảm cúm, các bệnh về đường hô hấp, tăng hấp thu canxi & sắt hỗ trợ xương, răng. Đặc biệt, dạng kẹo dẻo vui miệng khiến bé thích thú, ít ngọt và chỉ chứa hương vị tự nhiên, không chất bảo quản, giúp bố mẹ thêm yên tâm.

Chúng ta cùng chung tay chủ động xây dựng đề kháng miễn dịch khỏe mạnh, bảo vệ sức khỏe gia đình nói riêng và bảo vệ sức khỏe cộng đồng nói chung, phòng ngừa cảm cúm cảm lạnh bệnh tật với vitamin C 1000mg và vitamin C Yummy Gummyz dạng kẻo dẻo.

  • #
  • ##
  • ###
Chia sẻ:

BÌNH LUẬN (0)


Tin tức nổi bật!

Hỗ trợ trực tuyến